Bộ lọc danh mục sản phẩm

Giúp lọc nhanh sản phẩm bạn tìm kiếm

 • Lồng đứng
 • Lồng nghiêng
 • Lồng ngang

Thương hiệu

 • LG
 • Electrolux
 • Samsung
 • Toshiba
 • Panasonic
 • AQUA
 • Whirlpool
 • Hitachi
 • Sharp

Tính năng sấy

Máy Giặt

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, bạn về nhà, vào phòng tắm, nhìn thấy thau đồ ngâm mấy chiếc quần Jeans cùng với chăn màn của mình, cảnh giặt và vắt bằng tay sắp xảy ra chắc hẳn không giác gì địa ngục khủng khiếp mà bạn chỉ muốn thoát khỏi ngay lập tức, nhưng nếu không giặt thì đồ làm sao mà sạch được đây? Đúng vậy thưa quý khách hàng của Nguyễn Kim, Máy giặt chính là một thiết bị thiết yếu không thể thiếu trong mỗi gia đình. Nó giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và sức lực để giặt và sấy khô quần áo, để bạn có thể giữ chút sức lực cuối ngày và dành nó vào việc giải trí hoặc nghỉ ngơi. Và chọn lựa một chiếc máy giặt đáp ứng mọi nhu cầu của bạn cần mang những yếu tố nào? Cùng xem xét một vài điểm như sau nhé:


Khối lượng quần áo được giặt mỗi lần

Bạn nên xem xét lượng quần áo nhiều nhất khi mỗi khi giặt đồ. Chẳng hạn, đối với một gia đình có 1 - 3 thành viên, bạn sẽ giặt khoảng 3 - 5 kg mỗi lần. Mặt khác, một gia đình có 4 thành viên trở lên sẽ có tới 6 - 8 kg quần áo cho vào máy giặt mỗi lần giặt. Khối lượng quần áo phù hợp mang tới hiệu quả giặt tốt nhất.


Chương trình giặt rửa

Các chương trình giặt bao gồm việc giặt cơ bản đến các chương trình chuyên dụng như giặt quần jean, đồ len, chăn mền,...


Số vòng quay mỗi phút (RPM Round-Per-Minute)

RPM cho biết số vòng quay trên mỗi phút. RPM càng cao, máy giặt càng làm khô quần áo của bạn nhanh. Những máy giặt có RPM cao thích hợp để giặt quần áo nặng hoặc dày trong khi số RPM thấp hơn lại phù hợp cho vải nhẹ hơn.


Các loại máy giặt

Một yếu tố khác cần xem xét trước khi mua máy giặt là thiết kế của nó. Có bốn loại máy giặt khác nhau như sau:

- Máy giặt lồng đứng phù hợp với những gia đình ít người hay những ai sống một mình. Máy dễ thao tác, ít tiêu hao điện năng, giá cả hợp lý cùng thiết kế nhỏ gọn. Tuy nhiên nhược điểm của máy lại cho kết quả giặt không tối ưu như máy giặt cửa trước và tiêu tốn nhiều nước hơn.

- Máy giặt lồng ngang cho những ai muốn giặt quần áo đặt hiệu quả cao cũng như muốn giữ chất vải. Máy giặt cửa trước có công suất cao, phù hợp với những gia đình lớn, đông thành viên. Điểm mạnh là máy tiêu hao ít nước nhưng giá lại khá đắt nên bạn cần suy nghĩ kĩ trước khi chọn loại máy giặt này.

- Máy giặt lồng đôi có cấu tạo hai lồng giặt có thể hoạt động cùng lúc, máy giặt lồng đôi cho phép bạn giặt 2 mẻ quần áo trong cùng một lần giặt. Lồng giặt lớn có thể giặt quần áo bình thường trong khi lồng nhỏ có thể giặt tất, nội y, quần áo cho em bé,... Với chiếc máy này bạn sẽ tối ưu được việc giặt các loại vải cũng như tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức. Tuy nhiên giá của loại máy giặt này khá cao.

- Máy giặt sấy phù hợp với những người sống trong không gian nhỏ, hẹp, khó phơi đồ. Máy có ưu điểm giảm các tia UV từ mặt trời gây hại cho vải hay phù hợp để giặt đồ trong những ngày mưa bão. Tuy nhiên, nó khá tốn kém, thời gian sấy lâu và phơi khô quần áo tự nhiên vẫn là cách tối ưu để đảm bảo chất lượng cho nó chúng nhất.


Mua máy giặt uy tín, chất lượng ở đâu?

Nguyễn Kim chuyên cung cấp các sản phẩm máy giặt chính hãng của nhiều thương hiệu uy tín trên thế giới, với các dịch vụ độc quyền như: Miễn phí vận chuyển, 1 tuần dùng thử, tặng 1 năm bảo hành, lỗi 1 đổi 1 tại các trung tâm phủ rộng trên toàn quốc. Ngoài ra, Nguyễn Kim còn hỗ trợ mua máy giặt trả góp 0% với mức lãi suất cực kỳ ưu đãi qua ngân hàng và các công ty tài chính, để bạn nhanh chóng sở hữu sản phẩm yêu thích mà vẫn tiết kiệm được chi phí.

Xem thêm

Sản phẩm dành riêng cho bạn

Sản phẩm bạn đã xem